HỘI THI VẼ TRANH HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN NĂM 2020

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 16 tháng 11 năm 2020, Hội bảo vệ thiên nhiên và môi trường tỉnh Đak Lak phối hợp với trường THCS Ea Tul tổ chức hội thi ” VẼ TRANH HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN NĂM 2020″.

Tham gia hội thi có 21 em học sinh đến từ 7 trường THCS trên địa bàn huyện, các đội tham gia thi vẽ trực tiếp trên khổ giấy A3, với nội dung thể hiện thực trạng về môi trường sống xung quanh ta, trên trái đất, những ý tưởng để trái đất sạch hơn.
Thông qua hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, cơ hội giao lưu cho các em học sinh ở các trường tham gia. Qua đó giúp học sinh có cái nhìn về môi trường trên trái đất, có những suy nghĩ và hành động thiết thực để giúp trái đất sạch hơn.
Ban tổ chức hội thi đã trao 01 giải khuyến khích, 03 giải ba, 02 giải nhì và 01 giải nhất cho đội thi của các trường. Giải nhất hội thi đã thuộc về đội thi của các em học sinh trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm với bức tranh” HÃY CHUNG TAY CẢI TẠO MÔI TRƯỜNG”

Ban tổ chức trao giải nhất hội thi.
Dưới đây là một số hình ảnh từ hội thi.Ban tổ chức trao quà lưu niệm cho đại diện các trường học có học sinh tham gia hội thi.