LỄ KỈ NIỆM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Lượt xem:

Đọc bài viết

LỄ KỈ NIỆM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tri ân công lao to lớn của các thế hệ nhà giáo, sáng ngày 17/11/2020 tại nhà văn hóa xã. Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Ea Tul đã long trọng tổ chức chương trình gặp mặt và tri ân các thế hệ nhà giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chương trình chào mừng năm nay diễn ra với rất nhiều điều đặc biệt, đó là cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam.các em học sinh trong nhà trường đã tổ chức buổi chào mừng thật đầm ấm và ý nghĩa. Đến dự với chương trình gặp mặt và tri ân các thế hệ nhà giáo có sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các cơ quan, ban ngành, hội, đoàn thể đóng trên địa bàn xã Ea Tul, đó là sự có mặt của các vị lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Ea Tul ,đặc biệt sự hiện diện của các thế hệ các thầy cô giáo – nguyên là cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên đã từng công tác và gắn bó với với các trường học trên địa bàn xã.
Chương trình bắt đầu diễn ra với các tiết mục văn nghệ chào mừng vui tươi, đầy tự hào của các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh trong nhà trường. Tiết mục như truyền đến trái tim của các người thầy người cô tình yêu và niềm say mê với màn hát múa bài “Tự hào nhà giáo Việt Nam”. Từ đó, gieo vào lòng các thế hệ học trò lối sống “uống nước nhớ nguồn” ân nghĩa thủy chung với quá khứ .
Chương trình khép lại với màn đồng diễn hát múa văn nghệ của học sinh và các thầy cô của các trường học trên địa bàn với nhiều tiết mục đặc sắc của các khối lớp.Những cánh tay của các em học sinh giơ lên trong bộ đồng phục tinh khôi đã làm tôn lên nét thanh lịch, hồn nhiên của tuổi học trò. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.